Cùng với sự phát triển của điện năng lượng mặt trời theo xu thế của ngày này. Công ty TNHH cơ điện MES (MES) được Chủ đầu tư cũng như nhà thầu chính Công ty TNHH Nhất Nước (NNC) tin tưởng giao trọn hợp đồng thiết kế, cung cấp và lắp đặt toàn bộ hệ thống Trạm 110kV cho Nhà máy Điện gió Hòa Bình 1 – Bạc Liêu.

Mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 nhưng tập thể CBCNV MES cùng với nhà thầu chính NNC đã cố gắng, nỗ lực để đã hoàn thành và vượt kế hoạch để lắp đặt hệ thống tủ điện điều khiển bảo vệ Trạm 110kV cho Nhà máy Điện gió Hòa Bình 1 đóng điện đúng tiến độ yêu cầu của Chủ đầu tư, chất lượng công trình cao, đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như sự an toàn lao động cho CBCNV thi công tại Trạm.

Ngày 02/07/2021, với sự chứng kiến của Chủ đầu tư – Nhà máy Điện gió Hòa Bình 1, Điện lực Bạc Liêu cùng với các nhà thầu đã thực hiện đóng điện thành công Trạm biến áp 110kV đưa dự án đi vào hoạt động góp phần vào sự phát triển của vùng Đồng bằng Sông Cửa Long cũng như của đất nước.

MES tự hào là nhà sản xuất và cung cấp hệ thống tủ điện điều khiển bảo vệ hệ thống tủ điều khiển bảo vệ, tủ MK, tủ CVT, tủ thông tin, tủ SCADA cho Trạm 110kV.

Hệ thống Tủ điện chiếu sáng, MK, tủ scasda

Một số hình ảnh tại buổi đóng điện tại Trạm 110kV – Nhà máy Điện gió Hòa Bình 1.

Trạm 110kv Nhà máy điện gió Hòa Bình 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *