Giới thiệu TỔNG QUAN CÔNG TY

Công ty TNHH Cơ điện MES có tên viết tắt là MES, được thành lập năm 2016 trên nền tảng là Chi Nhánh công ty TNHH Nhất Nước (NNC).
Hiện chúng tôi đã thiết lập được cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị, sơ đồ tổ chức, quy trình, hướng dẫn làm việc đầy đủ, đáp ứng được nhu cầu công việc của công ty cũng như xu hướng phát triển của xã hội. Bên cạnh đó, các sản phẩm của công ty cũng đã từng bước khẳng định được trên thị trường, được khách hàng đánh giá cao.
Hoạt động trên lĩnh vực cơ và điện, chúng tôi đã hoàn thành được nhiều công trình từ thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt đường dây, trạm biến áp, hệ thống điện hạ tầng, chiếu sáng, thi công lắp đặt hệ thống Cơ Điện trong các chung cư, khách sạn, siêu thị… Điển hình như các công trình Nhiệt điện Vũng Áng, Chung cư Mường Thanh Cửa Đông, Chung cư Kim Thi, Siêu Thị Hương Giang, Khách sạn 5 sao Summer 1 và 2, hay hạ tầng khu đô thị Nam Cửa Tiền, hệ thống điện thi công, hệ thống điện vận hành Thủy lợi Đá Hàn, Ngàn Trươi, Hồ chứa nước Bản Mồng, Nhà máy sản xuất thức ăn gia súc gia cầm Greenfeend tại Lào, Công viên nước Mường Thanh Diễn Lâm, Trung tâm nội thất Picenza tại Vinh, dự án Nhà máy May An Hưng …
Với định hướng hợp tác cùng phát triển, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của MES.
Sologan của chúng tôi là:
“Vì cuộc sống tốt hơn mỗi ngày.”

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Tầm nhìn:
“Là công ty cơ điện dẫn đầu khu vực Miền Trung”

Sứ mệnh: Trở thành đối tác cơ điện được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ khả năng cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ cơ điện chất lượng cao dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng là trọng tâm.
– Tạo ra môi trường làm việc thực sự thân thiện, sạch sẽ và công bằng, nơi mà mọi người có thể toàn tâm phát huy hết khả năng của mình.

văn hóa doanh nghiệp

Chúng tôi hướng đến một công ty mà mọi người đoàn kết, vui vẻ, hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống. Luôn xác định bảo vệ tài sản chung, cùng nhau làm việc để tạo ra lợi ích chung cho mọi người, lấy nguyên tắc công bằng để xây dựng các quy trình, quy chế cho hoạt động kinh doanh.

Môi trường làm việc sạch sẽ, gọn gàng. Mọi CBCNV đều lấy khách hàng làm trung tâm để phục vụ, luôn làm mọi cách để làm thỏa mãn khách hàng.

nhân viên của chúng tôi

Nhân viên xuất sắc


Nguyễn Công Tuấn
Giám đốc

Trần Văn Linh
Trưởng phòng Kỹ thuật

Nguyễn Quỳnh Trâm
TP thực hiện hợp đồng

Trần Văn Hiệp
TP Kinh doanh

Lê Thị Lương
TP tổ chức hành chính

Trần Văn Hưng
thiết kế

Nguyễn Thùy Linh
Kế toán

Nguyễn Tất Đạt
Đội trưởng