Giới Thiệu TỔNG QUAN CÔNG TY

Công ty TNHH giải pháp cơ điện nghệ An có tên viết tắt là MES được thành lập năm 2016 trên nền tảng là CN công ty TNHH Nhất Nước ( NNC).

Với hơn 6 năm hoạt động, chúng tôi đã thiết lập được cơ sở hạ tầng, hệ thống nhân sự, quy trình làm việc ổn định đáp ứng được nhu cầu phát triển của công ty và xu hướng phát triển của xã hội. Bên cạnh đó, các sản phẩm của công ty đã từng bước khẳng định được trên thị trường, được khách hàng đánh giá cao. Với định hướng hợp tác cùng phát triển, chúng tôi cam kết sẽ đưa đến cho khách hàng sự yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của MES.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Tầm nhìn: Trong 5 năm tới công ty sẽ là công ty đầu tiên có năng lực cạnh tranh trên lĩnh vực thi công hệ thống cơ điện trong khu vực các tỉnh Bắc Miền Trung.

Sứ mệnh: Xây dựng đội ngũ nhân sự ổn định, chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết, sáng tạo. Xây dựng quy trình làm việc rõ ràng, chặt chẽ và công bằng. Xây dựng nhà máy sản xuất rộng rãi, chuyên nghiệp, đầu tư máy móc hiện đại để phát triển các sản phẩm cơ điện: tủ bảng điện, thang máng cáp, ống gió, cửa chống cháy, kết cấu thép. Xây dựng đội thi công lắp đặt chuyên nghiệp

văn hóa doanh nghiệp

Chúng tôi hướng đến một công ty mà mọi người đoàn kết, vui vẻ, hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống. Luôn xác định bảo vệ tài sản chung, cùng nhau làm việc để tạo ra lợi ích chung cho mọi người, lấy nguyên tắc công bằng để xây dựng các quy trình, quy chế cho hoạt động kinh doanh.

Môi trường làm việc sạch sẽ, gọn gàng. Mọi cbcnv đều lấy khách hàng làm trung tâm để phục vụ, luôn làm mọi cách để làm thỏa mãn khách hàng.

nhân viên của chúng tôi

Nhân viên xuất sắc


Nguyễn Công Tuấn
Giám đốc

Trần Văn Linh
Trưởng phòng Kỹ thuật

Nguyễn Quỳnh Trâm
TP thực hiện hợp đồng

Trần Văn Hiệp
TP xây dựng- lắp đặt

Lê Thị Lương
TP tổ chức hành chính

Trần Văn Hưng
thiết kế

Nguyễn Thùy Linh
Kế toán

Nguyễn Tất Đạt
Đội trưởng